Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Thuốc Thôi Miên Dạng Viên Scopolamine

Thuốc thôi miên dạng viên Scopolamine

1 lọ 30 viên nén / 850.000 VNĐ 

Hướng Dẫn Đặt Hàng Nhanh

Soạn tin : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ    gửi 0869.057.363 . ( Ưu tiên xử lý trước )

 

Thông tin thuốc thôi miên Scopolamine

Thuốc thôi miên Scopolamine hay còn được gọi là Hơi Thở Của Quỷ là một loại ma dược được bào chế từ cây Hoa loa kèn ở Colombia. Thuốc có tác dụng gây mê đồng thời có khả năng làm mất đi thần trí của con người và đưa con người vào trạng thái bị thôi miên.

 

Do thuốc có tính chất gây mê thôi miên cực mạnh nên thường bị bọn tội phạm lợi dụng để thôi miên người khác nhằm mục đích phạm tội của chúng 

uống phải  thuốc thôi miên Scopolamine người ta sẽ nhanh chóng bị rơi vào trạng thái vô nhận thức, mất trí nhớ tạm thời và trở nên ngoan ngoãn nghe lời như trẻ em vậy. Lúc đó người ta dễ dàng bị lừa đảo, cướp của hay thậm chí là bị hãm hiếp.. mà vẫn không hay biết gì. Khi tỉnh lại họ sẽ không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình khiến cho việc thu thập bằng chứng và xác định thủ phạm là vô cùng khó khăn.

Thuốc thôi miên dạng viên  có đặc điểm là màu trắng  không mùi vị, i nhưng lại có khả năng tạo ra những giấc mơ kỹ lạ cho con người khi uống  phải hơi thuốc. Do cấu trúc hóa học của thuốc, thuốc có thể gây ra tình trạng hoang tưởng ảo giác rất mạnh.

 

Đặc biệt, Scopolamine sẽ ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu không để ký ức được hình thành, những sự việc xảy ra trong thời gian thuốc ảnh hưởng tới thần kinh con người sẽ không được ghi lại tới khi thuốc hết tác dụng. Khi thuốc hết tác dụng người ta không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra trước đó.

Hàng chính hãng có tem USA )

 

 

Cách dùng : Pha 1 viên thuốc  50-100ml nước uống, hoặc đồ ăn như canh, súp.. có thể dùng uống trực tiếp 

Thuốc cho tác dụng gây thôi miên cực nhanh, chỉ sau 5 phút dùng thuốc bạn sẽ rơi vào trạng thái thôi miên ngay lập tức, và phải 1 tiếng sau khi thuốc hết tác dụng bạn mới trở lại tỉnh táo được.

Chỉ định : Thuốc thôi miên được dùng trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh như trầm cảm, bệnh nhân tâm thần cần được ổn định.. ngoài ra thôi miên còn giúp giải âu lo, căng thẳng giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, ngủ ngon hơn. 

Lưu ý : Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Tuyệt dối không được lạm dụng thuốc một cách bừa bài, cần tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn sử dụng tránh các tác dụng không mong muốn xảy ra như đau nhức đầu, choáng váng hoặc thậm chí là bị hôn mê thời gian ngắn.

Sản phẩm thuốc thôi miên Scopolamine được quản lý chặt chẽ, chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng quen biết mua thuốc dùng vào mục đích chữa bệnh chính đáng, tuyệt đối không bán thuốc thôi miên cho kẻ xấu mua thuốc gây hại cho người khác

 

Sản phẩm khác

0869057363

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0934.330.538