Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Thuốc Cường Dương Maxman USA

 

Hướng Dẫn Đặt Hàng Nhanh

Soạn tin : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ    gửi 0869.057.363 . ( Ưu tiên xử lý trước )

 

350k / 1 hộp 10 viên 

1. Thành Phần Của Maxman

Epimedium Saggitatum(dâm dương hoắc), Avena Sateva(cọ yến mạch), Saw Palmetto(cây cọ lùn chứa nhiều cafein), L-Taurine, Tribulus Terrestris(bạch tật lê), Ginseng Blend(một loại sâm), Macuna Pruriens(cây mắt mèo), Polypodium Vulgare(cỏ chứa nhiều saponin), Rhodila Rosa(cây rễ vàng), Muira Puama(1 loại cỏ nguồn gốc nam mỹ chứa Androstenedione), Niacin.

2. Công Dụng Của Maxman

  • Giúp dương vật trở lên cương cứng hơn, đạt khoái cảm khi quan hệ.
  • Duy trì cương cứng và kéo dài thời quan hệ. Thời gian quan hệ có thể kéo dài hơn 1 giờ. Và 1 viên maxman có thể duy trì hoạt động trong 3 ngày liên tục.
  • Tăng khoái cảm và cảm giác rạo rực khi quan hệ.

Qua số liệu điều tra thực tế cho thấy, mặc dù maxman được quảng cáo có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp cải thiện bệnh yếu sinh lý nam giới; nhưng hiệu quả thực tế của nó thì không được như quảng cáo. Maxman chỉ có hiệu phần nào đó đối với một số ít người có vấn đề về sinh lý; và chưa có nghiên cứu thử nghiệm nào đánh  giá nó có khả năng điều trị bệnh sinh lý nam hay không. Do đó bạn cần phải thận trọng khi sử dụng sản phẩm này.

3.Cách Sử Dụng

Chỉ uống 1 viên/lần/ngày, và uống trước khi quan hệ khoảng 15 phút.

Lưu ý:

  • Không được sử dụng quá 1 viên trong 24h; và không được sử dụng thêm viên uống maxman hay bất kỳ loại thuốc cường dương nào khác trong vòng 24h tiếp theo.
  • Nếu tình trạng cương cứng duy trì trong thời gian dài hơn dự kiên, thì lập tức uống nhiều nước lạnh để giảm nhanh tác dụng của thuốc.
  • Nếu sau 3h thuốc không giảm tác dụng, phải nhờ sự can thiệp của chuyên viên y tế để tránh cơ thể bị kích thích quá mức gây hoại tử dương vật.

4. Maxman Không Có Cơ Chế Điều Hòa Sinh Lý

Các bác sĩ chuyên khoa đều khẳng định rằng, những người mắc bệnh sinh lý nam giới là do men nội sinh bị mất cân bằng, và nồng độ hoocmon testorone suy giảm xuống dưới mức bình thường.

Do đó để giải quyết vấn đề sinh lý nam thì phải làm cân bằng men nội sinh và đưa nồng độ nội tiết tố testosterone trở về mức bình thường; nhưng Maxmen lại không có cơ chế giúp cân bằng men nội sinh và cũng không có chức năng cải thiện nồng độ hoocmon sinh dục nam.

0869057363

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0934.330.538